“ช้างศึกชุดใหญ่” ฟูลทีม ได้ 4 แข้ง “กิเลน”เสริม

1001688

“ช้างศึก” ทีมชาติไทย ชุดใหญ่ เตรียมลงสนามอุ่นเครื่องพบ “ลอดช่อง” สิงคโปร์ วันที่ 26 มี.ค.58 เวลา 19.00 น. ที่สนามเฉลิมพระเกียรติฯ จ.นครราชสีมา ถ่ายทอดสด สยามสปอร์ตฟุตบอล(ทรูวิชั่นส์ 694), สยามสปอร์ตไลฟ์(ทรูวิชั่นส์ 695) และ ไทยรัฐทีวี โดยเมื่อ 25 มี.ค. “ซิโก้” เกียรติศักดิ์ เสนาเมือง กุนซือใหญ่ นำลูกทีมลงฝึกซ้อม ที่สนามเฉลิมพระเกียรติฯ สังเวียนแข่ง ได้ 4 นักเตะจาก เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทั้ง ธีรศิลป์ แดงดา, สารัช อยู่เย็น, อาทิตย์ ดาวสว่าง และ กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ มาสมทบ ทำให้ตอนนี้มีครบ 22 คนแล้ว ซึ่งการซ้อมครั้งนี้ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง ท่ามกลางแฟนบอลแน่นขนัด

หลังการซ้อม โค้ชซิโก้ กล่าวว่า ทุกคนมีความกระหายอยากจะเล่น ทีมได้ผู้เล่นที่ดีที่สุดของประเทศอย่าง “มุ้ย” ธีรศิลป์ แดงดา กลับมา ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ดีมากๆ เพราะที่ผ่านมาไม่มีกองหน้าตัวจบสกอร์ และด้วยรูปแบบไม่ได้พึ่งซูเปอร์สตาร์ ธีรศิลป์ จะมีเพื่อนคอยสนับสนุน เชื่อว่าจะเป็นเกมสนุกแน่นอน ส่วน สิงคโปร์ จะเล่นระบบ 4-2-3-1 ส่วนตัวผู้เล่นก็เดิมๆ

สำหรับ 11 ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนามของ ทีมชาติไทย ระบบ 4-3-3 ชนินทร์ แซ่เอียะ (ผู้รักษาประตู), ธีราทร บุญมาทัน, สุทธินันท์ พุกหอม, ประทุม ชูทอง, พุฒินันท์ วรรณศรี, ปกเกล้า อนันต์, วิทยา หมัดหลำ, ประกิต ดีพร้อม แผงแนวรุก รุ่งรัตน์ ภูมิจันทึก, จักรพันธ์ พรใส โดย ธีรศิลป์ แดงดา ยืนหัวหอก

สมัครสมาชิกคลิกเลย https://www.w88luck.com/
Facebook: https://www.facebook.com/w88thailand
Blog: www.w88info.com/th
เบอร์โทรฟรี: (+44) 2036085161
Youtube: w88thinfo
LINE ID: W88thailand

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注