“คาร์รา” ยังหนุนหลัง “บีร็อด” ให้คุม “หงส์แดง” ต่อไป แต่ย้ำว่าต้องเสริมทัพแข้งใหม่ให้ดี เพื่อให้ทีมมีลุ้นคว้าแชมป์บอลถ้วยและทำอันดับติดท็อปโฟร์

เจมี คาร์ราเกอร์ ตำนานกองหลังของ “หงส์แดง” ลิเวอร์พูล ออกมายกมือสนับสนุนให้ เบรนแดน ร็อดเจอร์ส ทำหน้าที่กุนซือของทีมดังแห่งถิ่นแอนฟิลด์ต่อไป สวนกระแสของเหล่ากองเชียร์ “เดอะ ค็อป” ส่วนใหญ่ ที่อยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในตำแหน่งผู้จัดการทีม หลัง “บีร็อด” ทำทีมกระเด็นตกรอบรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลถ้วยเอฟเอ คัพ ต่อ แอสตัน วิลลา 1-2 แบบหมดสภาพ

อย่างไรก็ตาม “คาร์รา” ชี้ว่าทีมจำเป็นต้องมีการเสริมทัพที่ตรงจุด ช่วยแก้ปัญหาของทีมได้อย่างจริงจัง โดยผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ต้องเป็นระดับบิ๊กเนม หากหวังจะคว้าแชมป์ฟุตบอลถ้วย และทำอันดับติดท็อปโฟร์ให้ได้อีกครั้ง

คาร์ราเกอร์ กล่าวว่า “เขา(ร็อดเจอร์ส)คือคนที่ใช่หรือไม่ ผมคิดว่าใช่นะ ผมไม่คิดว่าเราควรตัดสินอนาคตทั้งหมดจากเกมแค่เกมเดียว มันยากสำหรับผู้เล่นที่เข้ามาใหม่ และผมคิดว่ามีผู้เล่นใหม่หลายรายที่ยังปรับตัวเข้ากับทีมไม่ได้ ทาง เบรนแดน และผู้เล่น รวมทั้งสตาฟฟ์โค้ช จะต้องมองไปถึงฤดูกาลหน้าได้แล้ว และคิดว่าพวกเขาจะยกระดับทีมให้ก้าวหน้าขึ้นได้อย่างไร จะนำทีมคว้าแชมป์ และทำอันดับติดท็อปโฟร์ได้อย่างไร นั่นคืองานของเขา เขามีหน้าที่ดูแลและพัฒนาทีม พวกเขามีอะไรที่ต้องทำอีกมากมาย หลังซื้อนักเตะเข้ามาเสริมทัพหลายรายในซัมเมอร์ที่แล้ว การเซ็นสัญญานำผู้เล่นที่ถูกต้องเข้ามา มันจะสร้างความแตกต่างให้กับทีมได้ ถ้าพวกเขาไม่ทำมัน พวกเขาก็จะกลับสู่วังวนเดิม ๆ เหมือนเช่นในซีซั่นนี้”.

สมัครสมาชิกคลิกเลย https://www.w88luck.com/
Facebook: https://www.facebook.com/w88thailand
Blog: www.w88info.com/th
เบอร์โทรฟรี: (+44) 2036085161
Youtube: w88thinfo
LINE ID: W88thailand

发表评论

电子邮件地址不会被公开。 必填项已用*标注